Hoa hậu Moninicana cùng Phạm Hương mặc áo cờ đỏ sao vàng

 

Bán buôn, bán lẻ áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ Hà Nội

Sau cuộc thi Miss Universe 2015, mặc dù không lọt top 15 như mong đợi nhưng Phạm Hương lại ‘thu hoạch’ được rất nhiều điều quý giá mà một trong số đó là tình bạn đẹp với cô nàng Clarissa Molina – Hoa hậu Dominicana. Trong suốt quãng thời gian tham gia cuộc thi, Phạm Hương và Clarissa liên tục khiến fan ‘phát cuồng’ vì những hình ảnh thân thiết bên nhau. Hiện tại, mặc dù cả hai hoa hậu đều đã về nước nhưng vẫn thường xuyên liên lạc với nhau.

áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ

Đôi bạn đáng yêu đang rất được fan Việt ủng hộ

áo cờ đỏ sao vàng

Bức ảnh Hoa hậu Dominicana mặc áo cờ đỏ sao vàng khiến fan thích thú

Status của Phạm Hương về cô bạn thân

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương vừa chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Dominicana mặc chiếc áo hình cờ Việt Nam do chính cô tặng. Đích thân Clarissa Molina cũng đã đăng một đoạn clip gửi lời nhắn trực tiếp đến các fan Việt Nam. Cùng với clip này, Clarissa nhắn nhủ: “Cảm ơn Việt Nam vì tất cả những tình cảm của các bạn. Phạm Hương và tôi đang lên kế hoạch cho chuyến đi của tôi đến đó sắp tới nên hãy chờ nhé! Đồng thời cũng cảm ơn những người bạn Philippines và Latin đáng yêu vì đã trao cho tôi rất nhiều tình yêu mỗi ngày. Cảm ơn mọi người từ khắp nơi trên thế giới vì tình yêu và sự ủng hộ đầy ý nghĩa mà các bạn dành cho tôi. Yêu tất cả các bạn!”. Trong đoạn clip, Clarissa cũng tiết lộ rằng mỗi ngày mình đều đọc hết các tin nhắn do fan Việt gửi trên mạng xã hội và cảm thấy vô cùng biết ơn vì sự cổ vũ lớn lao mà fan mang lại. Cô nàng cũng tranh thủ nhắn lời yêu thương đến Phạm Hương vì món quà đặc biệt dành cho mình.

Có vẻ như chuyến du lịch đến Việt Nam của Clarissa sẽ diễn ra trong tương lai gần cho nên các fan hâm mộ đang vô cùng háo hức được nhìn thấy sự tái hợp của Phạm Hương và cô bạn thân khác quốc tịch.

Minh Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.